Trụ Implant DIO Hàn Quốc có thật sự tốt ?

Trụ Implant DIO Hàn Quốc là một trong những loại trụ có mức giá rẻ nhất hiện nay, phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều khách hàng hiện nay. Vậy trụ Implant DIO này dùng có tốt không? Giá bao nhiêu? Cùng nha khoa chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn thông tin về trụ Implant DIO qua bài viết dưới đây nhé!

Trụ Implant DIO Hàn Quốc có thật sự tốt ?
Trụ Implant DIO Hàn Quốc

1. Xuất xứ của dòng trụ Implant DIO 

Trụ Implant DIO được chế tác bởi công ty DIO Implant ở Hàn Quốc. Đây là một công ty toàn cầu có hệ thống phân phối rộng khắp 70 quốc gia, trong đó có cả những thị trường khó tính nhất như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu u, . .. Với lĩnh vực kinh doanh chính là vật liệu cấy ghép nha khoa, DIO khẳng định được vị thế vững vàng của mình trong TOP những công ty chăm sóc sức khoẻ lớn nhất tại Hàn Quốc.

So với các loại trụ Implant của Thuỵ Sĩ, Thuỵ Điển, Hoa Kỳ hay Đức, trụ Implant DIO Hàn Quốc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng vẫn được các tổ chức Y tế Thế giới đánh giá rất cao về chất lượng, hiệu suất và độ bền. Tính đến thời điểm hiện nay, trụ Implant DIO Hàn Quốc đang đứng số 1 Châu Á về thương hiệu Implant.

Xem thêm: Trụ Implant Hàn Quốc

2. Cấu tạo của trụ Implant DIO 

Trụ implant DIO Hàn Quốc được sản xuất từ Titanium Grade 4 nguyên chất và có độ bền cao dù hoạt động trong môi trường Axit, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

  • Thân trụ được thiết kế thẳng đứng với hệ thống các vòng xoáy xoắn đều duy nhất từ phần đáy lên đến đỉnh trụ, giúp nâng đỡ đồng đều.
  • Vòng xoắn ở phần đỉnh trụ Implant DIO có chiều sâu giảm dần, tính thẩm mỹ cao, giúp rút ngắn thời gian lành xương.
  • Điểm nối giữa Abutment (khớp nối) và trụ Implant có cấu trúc mười vòng xoắn giúp đảm bảo độ khít sát tối đa và gia tăng độ bền cho ca phục hình.
  • Bề mặt trụ được xử lý theo công nghệ SLA tiên tiến, tạo vi lưu để xương răng bám chắc vào trụ và hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng.
  • Trụ Implant DIO có đường kính ngoài là 3.3 – 6 mm, chiều dài trụ dao động khoảng 10 – 15 mm. Trụ sẽ được sản xuất theo nhiều kích cỡ nhằm phù hợp với nhiều tình trạng mất răng khác nhau.

3. Ưu điểm nổi bật của trụ Implant DIO (Hàn Quốc)

Sản phẩm trụ Implant DIO nếu muốn được lưu hành trong nước cần phải vượt qua quá trình kiểm tra chất lượng khắt khe từ FDA Korea. Riêng với hàng nội địa đều phải đáp ứng đầy đủ chứng nhận quốc tế như FDA, CE và ISO.

Do đó, trụ Implant DIO Hàn Quốc luôn đảm bảo được chất lượng cao và tương thích với mọi tình trạng mất răng dù mất 1 răng, 2 răng, … Bên cạnh đó, chất lượng của Implant DIO Hàn Quốc cũng được chứng minh thông qua những đặc điểm nổi trội dưới đây:

Điểm nổi bật nhất của trụ Implant đến từ các thương hiệu Hàn Quốc là có giá khá rẻ và hợp lý. Các thống kê cho biết, giá của trụ Implant Hàn Quốc sẽ thấp hơn khoảng 30 – 40% so với trụ Titanium của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới hiện nay như: Straumann (Thuỵ Sĩ), Nobel Biocare (Hoa Kỳ), . .

Xem thêm: Trụ Implant Osstem Hàn Quốc