Trụ Implant Hàn Quốc trong cấy răng implant

Những dòng trụ Implant Hàn Quốc hiện đang là sản phẩm bán chạy trên thị trường ngày nay, nhanh chóng chiếm ưu thế trong phân khúc khách hàng nhất định và ngày càng được ưa chuộng bởi sự tin tưởng của khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Trụ Implant Hàn Quốc trong cấy răng implant
Trụ Implant Hàn Quốc

1. Cấu tạo trụ implant hàn quốc

Tương tự với các dòng Implant tiêu chuẩn, một số dòng trụ Implant xuất xứ từ Hàn Quốc cũng có cấu tạo bao gồm 2 phần: Trụ Implant được cắm sâu vào trong xương hàm thay thế cho chân răng sứ và khớp nối Abutment giúp gắn kết trụ với răng sứ.

Trụ răng Implant Hàn Quốc được thiết kế rất tinh xảo với cấu trúc hình nón và có bướu giác ở giữa, giúp tạo độ khít giữa trụ và thân răng sứ. Đặc biệt, bề mặt trụ được xử lý bởi công nghệ phun cát SLA sẽ đẩy nhanh quá trình tích hợp giữa xương hàm và trụ gấp 3 lần so với bình thường.

2. Vì sao nên lựa chọn trụ implant hàn Quốc ?

2.1. An toàn, lành tính

Trụ Implant Hàn Quốc được cấu tạo bởi vật liệu Titanium an toàn, lành tính đối với sức khoẻ con người, vật liệu Titanium cũng được sử dụng vô cùng rộng rãi trong y học, Chính vì thế mà hầu như tất cả mọi người đều có thể sử dụng loại trụ này, kể cả những ai có cơ địa nhạy cảm hay bị dị ứng, bởi vì Titanium sẽ không gây bất kỳ kích ứng nào khi ở trong khoang miệng.

2.2. Khả năng tích hợp cao

Nhờ được cấu tạo bởi vật liệu Titanium và có thiết kế bề mặt với 10 vòng ren xoắn mà thời gian tích hợp xương khi sử dụng trụ Implant Hàn Quốc được rút ngắn đáng kể. Bên cạnh đó, thiết kế này cũng giúp tăng cường sự liên kết của trụ trong xương hàm, giảm thiểu nguy cơ nứt, vỡ trong quá trình sử dụng.

 2.3. Chịu được lực tốt

Do được tạo thành từ 100% Titanium nguyên chất không trộn lẫn bất kỳ tạp chất nào mà trụ Implant Hàn Quốc có độ bền tốt, tính chống oxy hoá cao và kháng ăn mòn hoá chất tốt. Sau khi trụ đã được gắn vào xương hàm, khách hàng có thể thoải mái ăn nhai, cắn xé thức ăn như mong muốn mà không phải lo lắng răng bị bể, gãy.

 2.4. Áp dụng cho nhiều trường hợp 

Trụ Implant Hàn Quốc được thiết kế với kích cỡ và số lượng vòng xoắn riêng biệt, có thể cấy ghép cho từng bệnh nhân ở những vị trí khác nhau. Ngoài ra, chúng cũng có thể được sử dụng để thực hiện cấy ghép Implant toàn hàm Implant All On 4, Implant All On 6 và đem đến tỉ lệ thành công cực kỳ cao.

 2.5. Tuổi thọ cao

Nhờ được chế tạo từ loại vật liệu Titanium cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể, trụ Implant Hàn Quốc có thể tồn tại được đến 20 năm trong khoang miệng và thậm chí có khi là cả cuộc đời nếu được bảo quản đúng cách.

Tham khảo: Trụ implant osstem hàn quốc