Trụ Implant Osstem Hàn Quốc (Ưu và nhược điểm)

Trụ Implant Osstem cũng là một trong những dòng trụ dẫn đầu trên thị phần tại Hàn Quốc, đồng thời ứng dụng rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Do đó, chúng ta cũng có thể phần nào khẳng định được chất lượng của dòng trụ này.

Trụ Implant Osstem Hàn Quốc (Ưu và nhược điểm)
Trụ Implant Osstem Hàn Quốc

1. Trụ Implant Osstem có cấu tạo như thế nào ?

Trụ Implant Osstem được làm từ chất liệu Titanium trong suốt với độ tương thích sinh học cao nên có khả năng gắn kết chắc chắn với xương hàm nhanh chóng. Thân trụ có dạng hình trụ dài, nhiều vòng xoắn dọc theo thân hình. Với thiết kế thuôn dần về phía dưới giúp gia tăng độ chắc chắn, nằm cố định trên cung hàm, hỗ trợ ăn nhai gần giống răng thật.

Bề mặt xương được xử lý theo công nghệ SA, giúp tích hợp xương nhanh chóng, dễ dàng và có độ bền cao.

2. Ưu điểm của trụ Implant Osstem

2.1 Tỷ lệ thành công cao khi cấy ghép implant

Với thiết kế đặc biệt khi trụ có thân thuôn dài, bề mặt nhẵn và có nhiều đường rãnh xung quanh trụ, những trường hợp cấy ghép bằng trụ Implant Osstem có tỉ lệ thành công cao lên tới 100% và có tỷ lệ tương thích cao. Hơn nữa, loại này cũng giúp tăng độ ổn định của trụ và giảm thiểu tối đa nguy cơ rớt và đào thải implant.

2.2 Chất liệu lành tính, an toàn

Trụ Implant Osstem được làm từ Titanium, đây là chất liệu phổ biến được dùng nhiều trong y tế nên có độ an toàn, không gây dị ứng và không bị ăn mòn. Do đó, nếu bạn có cơ địa nhạy cảm có thể lựa chọn vật liệu Titanium để tiến hành cấy ghép nha.

2.3 Ăn nhai dễ dàng, thuận tiện hơn sau khi cấy ghép

Sau khi cấy trụ Implant Osstem, người bệnh sẽ được khôi phục chức năng nhai thức ăn như răng thật. Đồng thời, đảm bảo tính thẩm mỹ cho gương mặt và điều này giúp sự tự tin cười nói, giao tiếp với mọi người.

2.4 Thời hạn bảo hành lâu dài

Trụ Implant Osstem có thời gian sử dụng lên tới 20 năm. Những trường hợp vệ sinh răng miệng đúng thì tuổi thọ của trụ có thể kéo dài suốt cuộc đời.

2.5 Chi phí hợp lý

So với các dòng trụ của Hoa Kỳ, Đức, Thuỵ Sỹ trụ Implant Osstem của Hàn Quốc có giá thấp hơn. Với chất lượng, chi phí hợp lý trụ Implant Osstem mở ra cơ hội việc làm đối với những khách hàng có kinh tế eo hẹp.

Xem thêm: Trụ Implant DIO Hàn Quốc

3. Hạn chế của trụ Implant Osstem

3.1 Trụ Implant Osstem ít dùng phổ biến

Trụ Implant Osstem ra đời muộn tương đối muộn so với nhiều trụ implant khác cho nên loại trụ này không được phổ biến và chỉ có một vài nha khoa dùng để trồng implant.

3.2 Hạn chế dùng cho một số trường hợp

Tương tự với các trụ implant thông thường, trụ Implant Osstem không phù hợp cấy ghép implant trong ngôi trường hợp xương hàm yếu, tiểu đường, mang thai, rối loạn đông máu. ..

4. Giá của trụ Implant Osstem trên thị trường

Trụ Implant Osstem trên thị trường hiện nay đang có mức giá dao động khoảng từ 13 – 15 triệu. Chi phí có thể chênh lệch phụ thuộc vào tình trạng răng, bác sĩ cùng một vài yếu tố khách quan khác.

Xem thêm: Trụ Implant Hàn Quốc