Răng sứ Sagemax là gì ? Có tốt không ?

Răng sứ Sagemax là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi đối tượng khách hàng đang có nhu cầu trồng răng sứ hiện nay. Đây là dòng răng toàn sứ thuộc phân khúc cao cấp với nhiều chức năng ưu việt hơn hẳn so với các dòng răng sứ thông thường.

Răng sứ Sagemax là gì ? Có tốt không ?

1. Răng sứ Sagemax là gì?

Răng sứ Sagemax là dòng sứ chứa thành phần Zirconia trong hệ thống vật liệu toàn sứ IPS Emax được tạo nên từ công nghệ GT (Gradient Technology) có tính chất thẩm mỹ nổi trội cùng khả năng tương thích, an toàn sinh học khá cao.

Răng sứ Sagemax được các nha sĩ tại các nha khoa khuyên sử dụng, đặc biệt là đối với những tình trạng răng thưa, hô, lệch lạc, răng mọc chen chúc, lệch lạc ở mức độ nghiêm trọng, răng có hình dáng xấu xí, răng bị ố vàng, xỉn màu, . ..

Xem thêm: Răng sứ Venus , Răng sứ Crom Cobalt

2. Ưu và nhược điểm của răng sứ Sagemax

Để đi đến quyết định cuối cùng có nên lựa chọn răng toàn sứ Sagemax để tô điểm cho nụ cười của mình không, Nha khoa sẽ chỉ ra cho bạn đọc những thế mạnh và hạn chế của răng sứ Sagemax để có thể dễ dàng lựa chọn.

Ưu và nhược điểm của răng sứ Sagemax

2.1 Ưu điểm răng sứ Sagemax

– Độ bền vượt trội nhờ có độ cứng cao, có màu sắc và hình dáng giống với răng thật. Răng sứ Sagemax không gây đen viền nướu hay gây kích ứng như các dòng răng sứ kim loại thông thường.

– Tính thẩm mỹ vượt trội nhờ có độ bền cao, có màu sắc và hình dáng tự nhiên giống răng thật. Răng sứ Sagemax không gây đen viền nướu hay gây kích ứng như các dòng răng sứ kim loại khác.

– Khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ cao, gấp 5 lần so với bọc răng sứ thông thường. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề ăn nhai khi bọc răng sứ Sagemax mà không phải lo ngại đến vấn đề răng yếu, không nhai, cắn được vật cứng, . ..

– Khả năng tương thích sinh học cao trong môi trường răng miệng bởi chất liệu IPS trong Sagemax không phản ứng với các chất liệu khác giúp răng sứ được bảo vệ tốt. Răng sứ Sagemax tương thích với các mô mềm, không gây nên tình trạng bệnh lý răng miệng. Đồng thời, răng sứ Sagemax có độ se khít cao nên không gây giắt thức ăn trong quá trình ăn uống, đảm bảo vệ sinh, vi khuẩn không có cơ hội sinh sôi và phát triển.

2.2 Hạn chế của răng sứ Sagemax

So với các loại răng toàn sứ khác thì Sagemax cũng thuộc phân khúc tầm trung xét về tính thẩm mỹ, độ cứng và khả năng chịu lực. Chính vì vậy, sau khi bọc răng sứ Sagemax tại các cơ sở phòng khám nha khoa uy tín hay bệnh viện lớn nhỏ sẽ có thời hạn bảo hành bọc răng sứ không lâu, trung bình khoảng 5 – 10 năm

Xem thêm: Răng sứ Sage

3. Bảng giá răng sứ Sagemax hiện nay

Hiện nay, trên thị trường giá răng toàn sứ Sagemax giao động trong khoảng từ 5 – 8 triệu đồng tuỳ thuộc vào cơ sở nha khoa, trình độ chuyên môn của bác sĩ, phương pháp bọc răng sứ, tình trạng răng miệng của bạn, các chương trình ưu đãi, . .. Bạn nên lựa chọn một mức giá hợp lý nhất kèm theo việc tìm hiểu thật kĩ chất lượng của nha khoa để việc bọc răng sứ Sagemax để vừa được tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao.

Giá răng sứ Sagemax tại Nha khoa niêm yết trên toàn hệ thống là 5.000.000 đồng. So với mặt bằng chung, đây là mức giá rất phù hợp và vừa vặn với túi tiền của hầu hết các đối tượng khách hàng khi đang có ý định làm răng sứ Sagemax.

Xem thêm: Những biến chứng khi trồng răng implant thất bại