Trụ Implant Dentium Mỹ trong cấy răng implant

Trụ Implant Dentium là vật liệu nha khoa cao cấp, được nghiên cứu tỉ mỉ bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu và sản xuất trực tiếp tại công ty Dentium Co, Ltd của Hoa Kỳ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Dentium Co, Ltd là thương hiệu sản xuất trụ Implant và nhiều vật liệu cấy ghép trong nha khoa nổi tiếng tại hơn 80 quốc gia lớn trên khắp thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam.

Cấu tạo chi tiết của trụ Implant Dentium Mỹ

Trên thực tế thì trụ Implant Dentium Mỹ không phải là vật tư nha khoa quá xa xỉ hay đắt đỏ tuy nhiên trụ này vẫn được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi cấu tạo đặc biệt như sau:

 • Trụ Implant Dentium được sản xuất tại Hoa Kỳ được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu Titanium bền bỉ, tinh khiết, tự nhiên. Với cấu tạo thông minh, linh động, đường kính nhỏ, trụ Dentium vô cùng bền chắc và thân thiện với cơ thể người sử dụng.
 • Trụ răng Implant Dentium nổi bật với kiểu thiết kế thuôn dài, gọn nhẹ và khá đẹp mắt. Nhờ thiết kế này mà trụ có khả năng chịu lực đồng đều khi gắn vào xương hàm, từ đó góp phần gia tăng thêm độ cố định chắc chắn của trụ.
 • Giữa chân trụ implant và mão sứ là khớp nối có tên Abutment. Khớp được thiết kế hình nón đặc trưng, nhằm tạo ra sự kết nối chắc chắn, tăng độ bền cho vật liệu nha khoa trong quá trình phục hình thẩm mỹ.
 • Bề mặt trụ Implant Dentium Mỹ được bao phủ nhẹ nhàng bởi lớp nhám SLA. Lớp nhám này có nhiệm vụ giúp kích thích tốc độ làm lành nhanh vết thương sau khi tiến hành cấy ghép Implant.
 • Ngoài ra, trụ implant còn được tích hợp thêm thiết kế mô men xoắn, giúp tiết kiệm tối ưu thời gian tích hợp xương hàm, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ.

Chi phí trụ Implant Dentium Mỹ bao nhiêu tiền?

Ngày nay, chi phí thực hiện trồng  răng bằng trụ Implant Dentium Mỹ dao động trong khoảng từ 20.000.000 – 24.000.000 VNĐ/răng.

Tuy nhiên, chi phí cấy ghép implant giữa các phòng khám nha khoa sẽ có sự khác biệt ít nhiều. Điều này là dễ hiểu vì mỗi một phòng khám nha khoa sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn khác nhau, hệ thống máy móc trang thiết bị khác nhau do đó hiệu quả phục hình và chi phí cũng khác biệt nhau.

Ngoài ra, giá thành của một liệu trình cấy ghép trụ Implant Dentium cũng chịu ảnh hưởng từ các yếu tố khác như loại răng phục hình, tình trạng răng miệng hiện tại và chất liệu làm cầu răng sứ mà bạn lựa chọn.

Những điiểm nổi bật nhất của trụ Implant Dentium Mỹ

Dưới đây là các ưu điểm nổi trội nhất của trụ Implant Dentium Mỹ, mời bạn tham khảo:

 • Tích hợp xương: Trụ Implant Dentium nổi tiếng trong ngành nha khoa thẩm mỹ thế giới nhờ có tính năng tích hợp xương vượt trội. Có được ưu điểm này là nhờ có lớp màng sinh học đặc trưng TiUnite bao phủ bên trong trụ.
 • Chức năng ăn nhai: Có một thực tế rằng, sau khi thực hiện phục hình thẩm mỹ bằng kỹ thuật cấy ghép trụ Implant Dentium Mỹ thì bạn có thể thực hiện chức năng ăn nhai, sinh hoạt bình thường như một chiếc răng thật khoẻ mạnh.
 • Hạn chế tiêu xương: Việc hư hỏng răng hoặc mất răng lâu ngày là nguyên nhân chính làm cho xương hàm bị tiêu biến nguy hiểm. Việc trồng răng bằng  trụ Implant Dentium sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng kể trên.
 • Tuổi thọ cao: Trụ Implant Dentium của Hoa Kỳ được đánh giá tương đối cao về tuổi thọ. Sau khi cấy ghép vào cung hàm, trụ Implant Dentium có thể có hạn sử dụng lên tới 20 – 25 năm, nhiều trường hợp trụ tồn tại mãi mãi nếu như bạn có chế độ vệ sinh và chăm sóc răng miệng đúng cách.
 • Phù hợp nhiều đối tượng: Trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, trụ Implant Dentium có thể áp dụng cho nhiều đối tượng bị các khiếm khuyết tại răng như mất răng, lung lay răng, thậm chí mất răng cả hàm.
 • Giá phải chăng: Trụ răng Implant Dentium thuộc phân khúc tầm trung trong số nhiều loại vật liệu nha khoa dùng để cấy ghép thẩm mỹ. Bởi vậy, giá thành của trụ tương đối phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số người dùng.